HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 Thứ tư - 20/11/2019

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 Thứ tư - 20/11/2019

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Thứ tư - 20/11/2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm, ngày nhà giáo Việt Nam: (20/11/1982 - 20/11/2019). Được sự nhất trí, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên, hôm nay, ngày 20/11/2019, trường THCS Thanh Yên đã long trọng tổ chức hoạt động giáo dục truyền thống chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 với chủ đề “Tri ân thầy cô, giao lưu văn nghệ”.

Thầy cô giáo trường THCS xã Thanh Yên trong ngày 20 tháng 11 .

Tới dự buổi lễ “Tri ân thầy cô, giao lưu văn nghệ" chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 của thầy và trò trường THCS xã Thanh  Yên có các  đồng chí  đại diện Đảng ủy HĐND- UBND xã Thanh Yên; các thầy cô giáo nguyên là giáo viên công tác tại trường hiện đã nghỉ hưu cùng toàn thể 34 thầy cô giáo đang công tác tại trường cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình, đồng chí Phạm Văn Phúc – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu về ý nghĩa truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

Để bày tỏ tấm lòng cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh, em Trịnh Doanh Doanh, học sinh lớp 9D2 đại diện cho 419 học sinh trong nhà trường lên phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho các thầy cô giáo.

Để tri ân các thầy cô trong ngày 20.11, các em học sinh trường THCS xã Thanh  Yên đã có những tiết mục văn nghệ thật ý nghĩa và xúc động dâng lên thầy cô.

Học sinh trường THCS xã Thanh Yên biểu diễn văn nghệ

Tạo không khí vui vẻ, sôi động cho buổi lễ Liên đội trường THCS xã Thanh Yên đã tổ chức các trò chơi cho các em học sinh như đi xe đạp chậm, nhảy dây, nhảy bao bố.

Học sinh trường THCS xã Thanh Yên chơi trò chơi

Hoạt động giáo dục “Tri ân thầy cô, giao lưu văn nghệ” giúp các thầy cô, các em ôn lại truyền thống ý nghĩa ngày 20.11. Hoạt động diễn ra sôi nổi, với những hoạt động thiết thực. Những tiết mục văn nghệ đạt giải trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20.11 được công diễn. Các em còn được tham gia các trò chơi để rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội. Hoạt động giáo dục diễn ra trong buổi sáng ngày 20.11 đã để lại trong lòng của thầy và trò những tình cảm sâu sắc.